Điều kiện để ứng tuyển kỹ sư đi Nhật bạn nên biết

Nếu bạn muốn được trải nghiệm trong môi trường làm việc chuyên nghiệp và đẳng cấp thì Nhật Bản chắc chắn là địa chỉ không thể bỏ qua. Hàng năm Nhật Bản thu hút hàng nghìn lao động việt Nam sang làm việc với mức lương hấp dẫn. Vậy điều kiện để ứng tuyển kỹ sư đi Nhật là gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Tuyển kỹ sư làm việc tại Nhật – công việc hấp dẫn dành cho bạn

Nếu bạn tốt nghiệp chuyên ngành kỹ sư xây dựng, kỹ sư cơ khí… thì đừng ngần ngại ứng tuyển kỹ sư sang Nhật để được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, nghiêm túc có kỷ luật cao. Đây là môi trường công bằng để bạn có thể phát huy được những ưu điểm của mình, thể hiện khả năng cũng như được rèn luyện nâng cao trình độ của bản thân.

 

tuyen ky su di nhat

 

Để có thể ứng tuyển kỹ sư đi Nhật thì bạn cần phải đáp ứng một số yêu cầu như: Độ tuổi từ 22 đến 30 tuổi trở lên. Có bằng tốt nghiệp cao đẳng trở lên, am hiểu về chuyên ngành mình ứng tuyển. Chẳng hạn bạn ứng tuyển vào vị trí kỹ sư xây dựng thì chắc chắn bạn sẽ phải có bằng tốt nghiệp cao đẳng hoặc đại học về chuyên ngành này có kinh nghiệm càng nhiều năm trong lĩnh vực này càng tốt.

Ngoài ra một yêu cầu cũng rất quan trọng mà bạn cần đáp ứng đó chính là điều kiện sức khỏe của bạn phải tốt, không mắc những căn bệnh hiểm nghèo hoặc bệnh truyền nhiễm. Tính cách trung thực, có trách nhiệm cao trong công việc.

Lương kỹ sư xuất khẩu lao động Nhật Bản là bao nhiêu?

Vì là ngành lao động đòi hỏi chuyên môn và chất xám cao nên mức lương dành cho lao động kỹ sư tại Nhật bản cao hơn so với lương công nhân lao động chân tay. Thông thường trung bình 1 ngày lao động làm việc từ 8 giờ sáng đến 17 giờ chiều, thời gian làm việc 8 tiếng ngày từ thứ 2 đến thứ 6.

Mức lương trung bình mà kỹ sư Việt Nam được trả khoảng từ 35 – 50 triệu đồng, còn tùy vào thâm niên kinh nghiệm. bên cạnh đó thì các đơn vị doanh nghiệp tại Nhật Bản tạo điều kiện để nhân viên có thể làm thêm tăng thu nhập.

Vào những ngày lễ thì người lao động được nghỉ và nhận tiền thưởng, người lao động được đóng bảo hiểm y tế theo đúng quy định để bảo vệ quyền lợi cho bản thân.

Hiện tại XKLDNHATBAN.EDU.VN đang có nhu cầu tuyển kỹ sư Nhật lương cao và chế độ đãi ngộ tốt, môi trường làm việc an toàn, hòa đồng. Chúng tôi là đơn vị môi giới công việc uy tín chất lượng nên khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Mọi thông tin cần được tư vấn vui lòng liên hệ 0986894309.

 

Bài Viết Liên Quan