Tuyển kỹ sư cơ khí đi Nhật năm 2019

Nhật Bản là quốc gia có nền công nghiệp phát triển nhưng điều đáng lo ngại là dân số ở quốc gia này đang ngày càng già. Bở vậy Nhật Bản luôn mong muốn tuyển đội ngũ lao động trẻ, có trình độ sang làm việc tại quốc gia của họ. Chính bởi vậy, nhu cầu tuyển kỹ sư cơ khí đi Nhật hiện nay rất cao. Cùng tìm hiểu về công việc này qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Dịch vụ tuyển kỹ sư cơ khí đi Nhật phát triển mạnh trong thời gian gần đây

Tại Nhật có rất nhiều các ngành liên quan đến kỹ thuật cơ khí: sản xuất chế tạo, vận hành máy, làm trong các xưởng sản xuất cơ khí quy mô lớn nhỏ khác nhau.

Những kỹ sư cơ khí làm việc tại Nhật Bản cần phải đáp ứng các yêu cầu về trình độ, kỹ thuật, năng lực, ham học hỏi, cần cù, chịu khó…

Khi làm việc tại đây thì công việc chủ yếu của các kỹ sư cơ khí là quản lý hệ thống máy móc, thiết kế, nghiên cứu ra những phụ kiện, linh kiện vận hành máy móc được hiệu quả hơn…

 

tuyen ky su di nhat

 

Một số điều kiện để ứng tuyển kỹ sư cơ khí đi Nhật bao gồm:

  • Độ tuổi cần dao động từ 25 đến 38 tuổi, không phân biệt nam nữ ( tuy nhiên trên thực tế thì hầu hết các ngành cơ khí tại Nhật thường tuyển Nam giới vì tình trạng thể lực tốt).
  • Người ứng tuyển cần có đủ điều kiện sức khỏe, không mắc bệnh truyền nhiễm (HIV, sốt xuất huyết, lao phổi…) hay bệnh hiểm nghèo.
  • Trên người lao động không được có hình xăm.

Quyền lợi của kỹ sư cơ khí làm việc tại Nhật Bản

Là công việc đòi hỏi trình độ chuyên môn và kinh nghiệm cao nên mức lương mà người lao động sang Nhật làm kỹ sư cũng rất lớn, xứng đáng với năng lực của họ. Trung bình lương 1 tháng của kỹ sư cơ khí dao động trong khoảng 40 đến 50 triệu, cao gấp 3 lần lương trong nước.

Không chỉ vậy khi ứng tuyển kỹ sư cơ khí đi Nhật thì người lao động còn nhận được rất nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt. Người lao động sẽ được lo chỗ ăn, chỗ ngủ nghỉ ngơi hợp lý, được đóng bảo hiểm y tế theo đúng quy định, được nghỉ thứ 7 và chủ nhật, một ngày làm việc 8 tiếng. Lao động cũng có thể đăng ký làm thêm để nhận được mức lương cao hơn.

XKLĐNHATBAN.EDU.VN luôn tự hào là đơn vị tư vấn và giới thiệu việc làm chuyên nghiệp, uy tín đến tay khách hàng. Chi phí tư vấn, hỗ trợ làm thủ tục cho người lao động ứng tuyển kỹ sư cơ khí đi Nhật rất hợp lý. Để được tư vấn cụ thể và rõ ràng hơn, bạn hãy gọi điện đến số điện thoại 0986894309.

 

Bài Viết Liên Quan