Tuyển kỹ thuật viên đi Nhật lương cao

Bạn có kinh nghiệm trong ngành kỹ thuật và đã tốt ngành cao đẳng hoặc đại học chính quy. Bạn mong muốn mức lương của mình phải ở mức 2 con số chứ không phải 7 -8 triệu. Vậy thì hãy ứng tuyển kỹ thuật viên đi Nhật để hiện thực hóa giấc mơ của mình. Hiện nay có rất nhiều đơn hàng tuyển kỹ thuật viên đi Nhật với nhiều chế độ hấp dẫn.

Nhu cầu tuyển kỹ thuật viên đi Nhật tăng cao.

Ngoài tuyển lao động phổ thông, lao động có trình độ thấp thì hiện nay Nhật Bản đang mở ra rất nhiều cơ hội việc làm tốt dành cho lao động Việt Nam. Rất nhiều công ty, doanh nghiệp tại xứ sở hoa anh đào liên kết với những trung tâm giới thiệu việc làm tại Việt Nam để tuyển kỹ thuật viên đi Nhật.

Để có thể sang Nhật làm kỹ thuật viên thì người lao động phải đáp ứng được 1 số yêu cầu nhất định: đủ tuổi, đủ điều kiện sức khỏe, trình độ ngoại ngữ sơ cấp, tính trung thực, trách nhiệm, kỷ luật cao. Bên cạnh đó người lao động phải có đầy đủ giấy tờ, bằng cấp liên quan, quan trọng nhất là người lao động phải có kinh nghiệm trong lĩnh vực vị trí mà mình định ứng tuyển.

 

ky thuat vien di nhat

 

Khi tuyển kỹ thuật viên đi Nhật Bản, bên môi giới, tư vấn việc làm cần có trách nhiệm hướng dẫn người lao động là các thủ tục cần thiết và liên hệ với doanh nghiệp bên Nhật Bản.

Chế độ đãi ngộ cao khi ứng tuyển kỹ thuật viên đi Nhật

Là đất nước nổi tiếng với môi trường làm việc tốt, công bằng văn minh, người dân lịch sự, Nhật Bản luôn là điểm đến tin cậy của những người lao động Việt Nam. Nếu bạn sang làm việc theo diện kỹ thuật viên thì bạn sẽ được hưởng mức lương trung bình từ 30 – 45 triệu / tháng. Chú ý mức lương này chưa bao gồm tiền phụ cấp và tiền làm thêm. Nếu bạn chăm chỉ làm thêm thì mức lương nhận được sẽ cao hơn rất nhiều.

Làm việc tại Nhật Bản bạn sẽ được nghỉ thứ 7 và chủ nhật, mỗi ngày bạn làm việc trung bình 8 tiếng đồng hồ. Bạn sẽ được công ty sắp xếp bố trí cho chỗ ngủ nghỉ để có đủ sức khỏe làm việc.

XKLDNHATBAN.EDU.VN là đơn vị giới thiệu việc làm cho lao động Việt Nam sang Nhật làm việc. Hiện tại thì đơn vị của chúng tôi đang nhận được rất nhiều đơn hàng tuyển kỹ thuật viên đi Nhật lương cao.

Nếu bạn đang mong muốn có mức lương hấp dẫn, môi trường làm việc sáng tạo thì có thể đến trung tâm của chúng tôi để ứng tuyển vào các vị trí phù hợp. Để được hỗ trợ và tư vấn tận tình về dịch vụ thì bạn hãy liên hệ qua website hoặc đường dây nóng của chúng tôi.

 

Bài Viết Liên Quan